Giới Thiệu Hoa Đồng Nội -Nguyễn Huỳnh - Nghệ Nhân Cắm Hoa Chuyên Nghiệp

VÌ SAO HOA ĐỒNG NỘI LUÔN LÀ ĐẠI DIỆN CHO CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG?

Hơn 20 năm từ ngày thành lập, Hoa Đồng Nội luôn nhận được sự tin tưởng từ các tập đoàn lớn, các nghệ sĩ nổi tiếng.

 Vì sao?

Hoa Đồng Nội hiểu rằng mỗi một kệ hoa chúc mừng là đại diện của chính doanh nghiệp, chính người nghệ sĩ trong mỗi sự kiện.

Sắc hoa đại diện của hàng ngàn thành viên của tập đoàn – Mỗi một thành viên đều có quyền tự hào về thương hiệu của doanh nghiệp, và chính Hoa Đồng Nội thể hiện niềm tự hào đó qua từng đóa hoa.

Cảm nhận niềm tin yêu của khách hàng, mỗi mẫu hoa từ Hoa Đồng Nội đều được thiết kế đặc biệt, ngay cả khung sắt cũng do chính nghệ nhân Nguyễn Huỳnh thực hiện, hàn từng thanh sắt, chú ý từng chi tiết nhỏ.

Đó là lý do tại sao mà kệ hoa của hoa Đồng Nội luôn được đặt ở nơi trang trọng nhất, hoàn toàn khác biệt, cũng là thể hiện đẳng cấp thương hiệu của mỗi khách hàng đến với Hoa Đồng Nội. 

Hoa luôn được giao đến sự kiện đúng giờ, nghĩa là phải trước giờ đón khách, để khách dự lễ chiêm ngưỡng lẵng hoa mang tên thương hiệu của chính doanh nghiệp.

Hoa được canh giờ làm sát giờ giao, Hoa Đồng Nội thường cắm hoa vào nửa đêm, để sáng giao đến sự kiện, hoa tươi như trên cành.

Kỹ thuật cắm hoa của Nghệ nhân Nguyễn Huỳnh đảm bảo hoa giao đi xa mà không bị rơi rụng, bố cục chắc chắn.

20 năm, một chặng đường

Hoa Đồng Nội luôn tự hoàn thiện và phát triển mỗi ngày. Nghệ nhân Nguyễn Huỳnh thường xuyên giao lưu, học tập với các nghệ nhân cắm hoa quốc tế nâng cao kỹ thuật và tạo ra những mẫu hoa đẳng cấp.  

Nguyễn Huỳnh luôn đặt tâm huyết để từng lẵng hoa đều là phẩm độc đáo và đặc biệt, vừa phù hợp với sự kiện vừa mang đậm dấu ấn riêng của doanh nghiệp.

GIỚI THIỆU HOA ĐỒNG NỘI - TOP 10 THƯƠNG HIỆU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2017

Cuộc sống ngày càng bận rộn, con người càng khó có thời gian bày tỏ những thông điệp và tình cảm yêu thương, vì thế hoa dần dần trở thành một phương tiện truyền tải thông điệp được nhiều người chọn lựa. Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, Hoa Đồng Nội mong muốn giúp khách hàng truyền tải những thông điệp và tình cảm khó nói ra thành lời bằng những sản phẩm hoa thật đẹp và ấn tượng..

Không giống với những dịch vụ cung cấp hoa trên thị trường, Hoa Đồng Nội mong muốn cung cấp những thiết kế hoa ấn tượng, khác biệt, được thiết kế theo phong cách Đức, Tây Ban Nha, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan… Sản phẩm là sự kết hợp tinh tế của hoa tươi, hoa vải và nhiều loại phụ kiện độc đáo nhằm mang lại vẻ đẹp sang trọng và hiện đại, phục vụ cho nhu cầu trang trí và đòi hỏi về tính thẩm mỹ ngày càng cao của các cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên của Hoa Đồng Nội có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế hoa chuyên nghiệp. Chúng tôi liên tục rèn luyện nâng cao kỹ năng và đồng thời cũng làm việc trực tiếp với các nghệ nhân cắm hoa hàng đầu thế giới, đến từ nhiều quốc gia có nền công nghiệp thiết kế hoa phát triển như Đức, Tây Ban Nha, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan… Không dừng lại ở môi trường trong nước, đội ngũ nhân viên của Hoa Đồng Nội còn thường xuyên được cọ xát với môi trường thiết kế hoa quốc tế, thông qua những cuộc thi lớn và hội thảo ngành hoa quan trọng trong khu vực và trên thế giới.

Năm 2016, trong cuộc thi cắm hoa quốc tế đầu tiên kết hợp biểu diễn Áo dài do Interflora Việt Nam phối hợp với Interflora Thái Bình Dương tổ chức, đơn vị của chúng tôi đã vinh dự nhận được giải thưởng Bronze Award cho hạng mục thiết kế Áo dài kết hợp với các loại hoa củ quả đặc trưng cho văn hóa ba miền của đất nước. Không ngừng lại ở đó, Hoa Đồng Nội tiếp tục nhận được giải thưởng Merit Prize cho hạng mục thiết kế hoa chuyên nghiệp (Professional Category), giải thưởng quốc tế này được trao tặng bởi tổ chức Floral Designers Society Singapore (FDSS) một trong những tổ chức uy tín bậc nhất trong cộng đồng thiết kế hoa chuyên nghiệp trên thế giới.

Những giải thưởng kể trên là sự công nhận mang tầm quốc tế về kỹ năng cắm hoa chuyên nghiệp và sự nỗ lực sáng tạo không ngừng của Hoa Đồng Nội.

Nhờ những đóng góp của mình cho nghệ thuật nước nhà, NGUYỄN HUỲNH và tiệm hoa Hoa Đồng Nội đã vinh dự được xướng tên trong Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017 tại lễ trao giải ngày 07/05/2017 vừa qua.

NGHỆ NHÂN CẮM HOA CHUYÊN NGHIỆP - NGUYỄN HUỲNH

Nghệ nhân NGUYỄN HUỲNH (tên khai sinh là Nguyễn Văn Huỳnh Ba) là một người nặng nợ với hoa và là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong làng hoa Việt Nam những năm gần đây.Cuộc đời Nghệ nhân NGUYỄN HUỲNH đã trải qua đủ mọi đắng cay ngọt bùi của một người làm nghệ thuật, nhưng chưa bao giờ cậu thôi không cám ơn cuộc đời, vì nếu cuộc đời không cho cậu gặp những người thầy lớn, có lẽ còn rất lâu nữa Việt Nam mới biết đến người nghệ sỹ tài hoa này.

Chính chữ “Duyên” đã khiến nghệ nhân hoa TRẦN QUANG TRÍ (TRÍ TRẦN) nhận cậu bé gầy gò, đen nhẻm gốc Bến Tre này làm học trò vào năm 2005. Trong 10 năm trời, NGUYỄN HUỲNH theo thầy đi khắp năm châu bốn biển, tham gia trang trí hoa cho những sự kiện hàng đầu Việt Nam lúc bấy giờ, đồng thời học thêm về cái đạo, cái thần của hoa. Cắm hoa thì dễ, cảm hoa thì khó. Cậu mất tới vài năm và hàng ngàn bông hoa mới chạm vào được cái hồn ẩn sâu trong từng bình hoa thầy cắm. Và từ ấy, hoa không còn là một nghề mưu sinh của cậu nữa. Hoa trở thành bạn, trở thành tri kỷ của NGUYỄN HUỲNH.

Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh - Cuộc Thi Cắm Hoa Quốc Tế Singapore 2016

NGUYỄN HUỲNH tham gia Cuộc thi Cắm hoa FDSS Tháng 07/2016

10 năm qua đi, chàng thanh niên NGUYỄN HUỲNH bắt đầu hành trình trải nghiệm của riêng mình. Anh bắt đầu dấn thân vào những con đường mới. Vừa có tâm, lại vừa có tài, anh nhanh chóng trở thành thợ chính cho nhiều tiệm hoa lớn tại Sài Gòn trong lúc vẫn hợp tác với thầy TRÍ TRẦN ở những dự án cá nhân. Và cái duyên cũng giúp NGUYỄN HUỲNH gặp được nhiều người thầy tuyệt vời khác đến từ Tân Ban Nha, Thái Lan, Đài Loan. Những phong cách cắm hoa nghệ thuật Âu Á, kim cổ, anh đều được học qua

Năm 2015, thầy TRÍ TRẦN đi nước ngoài định cư, để lại cho cậu cửa hàng Hoa Đồng Nội mà thầy dày công gầy dựng mấy chục năm nay. Nguyện ước duy nhất của thầy là mong anh học trò cũ đừng vì chạy theo đồng tiền mà đánh mất cái hồn, cái thần của Hoa Đồng Nội. Và thời gian đã chứng minh NGUYỄN HUỲNH không phụ lòng người thầy đáng kính của mình.

 

Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh - Cuộc Thi Cắm Hoa Quốc Tế Singapore 2016 02   

NGUYỄN HUỲNH tham gia Cuộc thi Cắm hoa FDSS Tháng 07/2016

Tháng 3/2016, Việt Nam đăng cai cuộc thi cắm hoa quốc tế Interfrora (được tổ chức 5 năm một lần) với chủ đề “Trang trí hoa trên áo dài Việt Nam”. NGUYỄN HUỲNH đăng ký tham gia và xuất sắc vượt qua nhiều nghệ sỹ quốc tế tên tuổi khác để giành Giải Ba chung cuộc. Tình cờ lọt vào mắt xanh của giám khảo HARIJANTO SETIAWAN ông là chủ tịch hiệp hội các nhà thiết kế hoa của SINGAPORE . Nhà thiết kế hoa của năm 2015 bầu chọn bởi Fusion Flower Magazine – UK, tháng 7 năm đó anh qua Singapore vừa học với thầy vừa được thực hành cắm hoa tại những sự kiện lớn của Singapore mà tiêu biểu nhất là hoàn thành con đường cổng chào tại Lễ Hội Hoa Singapore 2016.

Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh Học Thầy Gregor Lersch 01

NGUYỄN HUỲNH tham gia khoá học của thầy Gregor Lersch

Cũng trong tháng 7/2016, NGUYỄN HUỲNH tham gia Cuộc thi Cắm hoa FDSS (được tổ chức bởi Floral Designer Society – Singapore , là một trong những tổ chức uy tín bậc nhất trong cộng đồng thiết kế hoa chuyên nghiệp thế giới) và xuất sắc đạt luôn Giải Tư. Trong sự kiện này, anh lại may mắn gặp được “sư phụ” của thầy HARIJANTO SETIAWAN là Master GREGOR LERSCH đến từ Đức. Ông ngỏ lời mời NGUYỄN HUỲNH trở lại Singapore vào tháng 9 để tham dự khóa tập huấn đặc biệt do ông tổ chức cho những nghệ nhân cắm hoa trẻ trên khắp Châu Á.

Hoa Đồng Nội Nguyễn Huỳnh Học Thầy Harijanto Setiawan

NGUYỄN HUỲNH chụp hình cùng thầy Harijanto Setiawan

Chính nhờ thầy GREGOR LERSCH mà NGUYỄN HUỲNH mới nắm được một phong cách cắm hoa vô cùng mới lạ tại Việt Nam nhưng có sức hút mạnh mẽ tại Châu Âu, đó là phong cách kết hợp hoa tươi với những phụ kiện tự chế từ thiên nhiên như gỗ, tre, nứa, lá khô, cành khô… Vẻ đẹp mộc mạc của những phụ kiện thiên nhiên không những tôn lên vẻ đẹp của những đóa hoa mà còn thể hiện ra ngoài những triết lý, nhân sinh quan ẩn sâu bên trong mỗi nghệ nhân, đưa cái thần của nghệ nhân thoát ra ngoài qua tác phẩm của mình.

Phong cách mới lạ này nhanh chóng được những người yêu cái đẹp đánh giá rất cao, minh chứng bởi hàng loạt triển lãm, sự kiện và dự án hợp tác mà NGUYỄN HUỲNH được mời tham gia sau khi về nước. Với phong cách mới lạ đó, cửa hàng Hoa Đồng Nội của thầy TRÍ TRẦN trước đây được khoác lên mình một tấm áo mới trăn trở hơn, hiện sinh hơn, nhưng vẫn toát lên cái hồn nghệ thuật dân dã, tinh tế trước đây, tất cả là nhờ bàn tay của Nghệ nhân NGUYỄN HUỲNH, một nghệ nhân được thế giới công nhận.

Nhờ những đóng góp của mình cho nghệ thuật nước nhà, NGUYỄN HUỲNH và tiệm hoa Hoa Đồng Nội đã vinh dự được xướng tên trong Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017 tại lễ trao giải ngày 07/05/2017 vừa qua.

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM CẮM HOA CHUYÊN NGHIỆP HOA ĐỒNG NỘI

Khi hoa trở thành một phần tất yếu của cuộc sống, nhu cầu tặng biếu hoa của khách hàng ngày càng gia tăng, thì nhu cầu nâng cao tay nghề, kỹ năng chuyên nghiệp của các thợ cắm hoa và chủ cửa hàng hoa cũng phát tiển không ngừng.

Thấu hiểu và mong muốn đáp ứng nhu cầu đó, Hoa Đồng Nội xây dựng trung tâm dạy cắm hoa dành cho học viên đã có nền tảng và muốn tìm hiểu sâu về lĩnh vực thiết kế hoa theo phong cách hiện đại. Không đơn giản như những lớp dạy cắm hoa mà bất kỳ ai cũng có thể tham dự, Hoa Đồng Nội tổ chức những lớp học mang tính chuyên sâu, giúp học viên nắm vững kỹ thuật cắm hoa chuyên nghiệp, từ đó có nền tảng vững chắc để tự mình phát triển việc kinh doanh riêng.

Đến với trung tâm dạy cắm hoa của chúng tôi, bạn không chỉ nhận được sự hướng dẫn tận tình, kỹ lưỡng, từ các nghệ nhân nhiều kinh nghiệm, được thực hành trực tiếp tại lớp học mà còn được thảo luận, tư vấn và học hỏi những bài học kinh nghiệm quý giá trong nhiều năm thiết kế hoa của các nghệ nhân.

Lớp học cắm hoa chuyên nghiệp của chúng tôi còn mang đến nhiều giải pháp có thể áp dụng linh hoạt trong các khâu tổ chức sắp xếp nhân sự, vật liệu, thi công, giám sát, điều hành toàn bộ quy trình thiết kế hoa dành cho các không gian kiến trúc lớn và sự kiện quy mô lớn. Nếu bạn muốn hoàn thiện hiểu biết và kinh nghiệm thiết kế hoa chuyên nghiệp, các khóa học của chúng tôi sẽ là lựa chọn sáng suốt.

Tham gia khóa học của Hoa Đồng Nội bạn sẽ nhận được kiến thức và kỹ năng để rèn luyện khả năng sáng tạo, cải thiện kỹ năng, khám phá những thiết kế hoa hiện đại và phát triển tất cả những kỹ năng kinh doanh quan trọng để bạn bắt đầu sự nghiệp thiết kế hoa hoặc củng cố việc kinh danh bạn đang có.