SÓNG HÁT – HOA ĐẠI SẢNH VIETCOMBANK

BIỂN, SÓNG & MẪU ĐƠN XANH

Hãy cảm nhận khung cảnh tự do của biển cả, những con sóng bạc đầu xô bờ, điểm lên trên là những con thuyền nhấp nhô. Từ màu xanh của biển, màu trắng của sóng, và màu hồng của những cánh buồm, các màu sắc tương phản hòa quyện vào nhau tạo nên một bức tranh thiên nhiên hài hòa.

Lấy cảm hứng từ sóng và âm thanh của biển cả, Hoa Đồng Nội – Nguyễn Huỳnh thực hiện tác phẩm  “SÓNG HÁT” thể hiện tâm trạng tự do, phóng khoáng, một cảm giác được hòa mình với biển xanh.

Với chủ đề này, nghệ nhân Nguyễn Huỳnh lựa chọn mẫu đơn xanh làm chủ đạo, kết hợp với cẩm tú cầu xanh và hoa hồng. Sắc màu hoa tương phản phối hợp với nhau, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng.

SÓNG HÁT – HOA ĐẠI SẢNH VIETCOMBANK THÁNG 9.2020

Tác phẩm “SÓNG HÁT” được đặt làm Hoa đại sảnh Vietcombank trong tuần này. 

Khi ngắm nhìn tác phẩm, người xem cảm nhận được vẻ đẹp vương giả, phú quý của hoa mẫu đơn xanh, cùng với sự may mắn, sung túc từ cẩm tú cầu. Lời hoa chính là lời chúc Hoa Đồng Nội dành cho Vietcombank và quý khách hàng. 

“SÓNG HÁT” đặt trong đại sảnh Vietcombank, mang đến cảm giác tự do của biển cả và một tâm trạng vui tươi, ấm áp đến văn phòng Vietcombank.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988386517